Cùng nhìn lại năm 2017 trước thềm năm mới

2017 không chỉ là một năm thành công của Nguyễn Sang – Mons store trong việc khẳng định năng lực của mình trong lĩnh vực xây dựng nói chung, đây còn là năm đánh dấu chặng đường 5 năm phát triển của Nguyễn Sang.

5 năm thành lập nguyễn sang

Con đường nào cũng có những khó khăn, nhưng con đường khó khăn đó có thể đi qua được hay không lại dựa vào sự cố gắng của từng người. Nguyễn Sang nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ đã đi được chặng đường 5 năm trong lĩnh vực xây dựng và nội thất, trải qua biết bao gian khó từ ngày đầu thành lập, Nguyễn Sang đã trở thành doanh nghiệp xây dựng và nội thất hàng đầu tại Hải Phòng với tầm nhìn trở thành công ty xây dựng có phạm vi hoạt động ở các nước trong khu vực về giải pháp xây dựng và nội thất.

Mỗi chặng đường đi qua Nguyễn Sang đều không quên nhìn lại những thành công đã đạt được trong một năm để tạo nên động lực cho toàn thể CBNV trong công ty, là dịp để tập thể Nguyễn Sang tự hào về những cố gắng và đóng góp của mình trong việc góp phần đưa Nguyễn Sang vượt qua những khó khăn và trưởng thành sau 10 năm hoạt động.

Năm 2017 là một năm đáng nhớ đối với toàn thể CBNV Nguyễn Sang và ban lãnh đạo công ty vì đây không chỉ là năm Nguyễn Sang gặt hái được nhiều thành công, khẳng định vị thế vững chắc của mình mà còn là năm vô cùng đặc biệt, đó chính là kỷ niệm 5 năm thành lập công ty. Cùng Nguyễn Sang nhìn lại những khoảnh khắc quan trọng trong năm qua trước thềm năm mới.

Một vài công trình tiêu biểu đã thực hiện được trong năm 2017

  • Công trình nhà xưởng 3 tầng khu công nghiệp Tràng Duệ

Tràng duệ

  • Công trình gara ô tô Tuấn Thái

gara ô tô tuấn thái

  • Văn phòng cảng Nam Đình Vũ

Văn phòng cảng Nam Đình Vũ

  • Ra mắt thương hiệu Mons store 28/10/2017

ra mắt thương hiệu mons store
Việc ra mắt thương hiệu Mons store và showroom đánh dấu một bước chuyển mình mới của Nguyễn Sang trong lĩnh vực nội thất. Với việc tách ra khỏi cái tên Nguyễn Sang, với một cái tên, một thương hiệu hoàn toàn mới, như một lời khẳng định: chúng tôi đủ mạnh, đã đủ cái tâm, cái tầm và sự quyết tâm để đối mặt với những khó khăn, thử thách sắp tới.

  • Với tiêu chí “Chúng tôi không tạo nên thương hiệu, chính sự đánh giá, yêu quý của khách hàng tạo nên thương hiệu của chúng tôi”, MONS STORE luôn nỗ lực hết mình mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Mons store

Trước thềm năm mới 2018

Một năm nhìn lại mình, để thấy mình trưởng thành nhiều hơn, nhưng cũng là để nhìn lại thành công của hôm nay đến được từ rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng, đối tác dành cho Nguyễn Sang. Nhờ có sự tín nhiệm của quý khách hàng mà Nguyễn Sang mới có thể bước tới dấu mốc 5 năm ngày hôm nay. Một lần nữa Nguyễn Sang xin cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của quý khách hàng, Nguyễn Sang sẽ luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để mang đến những giải pháp, dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

nguyễn sang

 

error: Content is protected !!