LÀM SẠCH RÈM ĐÓN TẾT THẬT DỄ DÀNG!!!

Rèm – cách vệ sinh

Năm mới đến cũng là lúc mà ngôi nhà của bạn cần được “sửa soạn”, “làm đẹp” để có một diện mạo mới và khang trang hơn cho Tết.
Việc thay một bộ rèm cửa mới sẽ khá tốn kém. Vệ sinh những tấm rèm cũ vẫn có thể đảm bảo mĩ quan cho ngôi nhà của bạn.
– Không nên giặt giũ rèm cửa quá thường xuyên. Vì nếu “lạm dụng” giặt giũ, rèm cưa sẽ dễ xuống màu và nhanh hư hỏng. Hằng tuần, bạn có thể sử dụng nhiều dụng cụ để làm sạch như chổi lông, giẻ lau, máy hút bụi để làm sạch.
– Nếu rèm cửa là chất liệu mỏng, mềm như tơ lụa. Sau khi tháo xuống, bạn nên giũ nhẹ cho bớt bụi hoặc dùng máy hút bụi để vệ sinh.
– Nếu rèm cửa là cotton hoặc vải lanh. Bạn có thể vệ sinh chúng hằng tuần bằng máy giặt và sấy nhẹ nhàng.
– Nếu rèm cửa phải giặt khô, bạn có thể giũ hoặc hút bụi chúng thường xuyêg, khi rèm cửa được may bởi vải quá dày. Nếu có máy hơi nóng, bạn hãy sử dụng để vệ sinh khắp bề mặt rèm cửa. Hơi nóng sẽ giúp giết chết các mầm móng vi khuẩn và giúp rèm cửa trông mới hơn.
– Nếu rèm được may từ chất liệu vải nhạy cảm, nên phơi ở nơi mát, tránh ánh sáng mặt trời.
– Nếu rèm được may từ chất liệu đắt tiền, bạn nên mang ra tiệm giặt ủi chuyên nghiệp. Họ có những thiết bị giặt ủi chuyên dụng sẽ giúp rèm cửa sạch như mới và không bị biến dạng.
– Nên giặt rèm trong nước lạnh để hạn chế rèm cửa bị co hoặc phai màu đến mức thấp nhất. Không nên giặt với nước nóng hoặc chọn chế độ sấy khô có hơi nóng vì cách này làm cho rèm cửa của bạn có nhăn nhiều hơn, phai màu và dễ co rúm.
– Đừng quên vệ sinh cả các khoen mắc và thanh treo rèm. Nếu chúng bị rỉ sét nhiều hoặc bám đầy vết bẩn, bạn hãy cho chúng vào nước nóng với giấm. Chúng sẽ sạch và sáng trở lại.
Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian dọn dẹp và lau chùi khi chọn rèm cửa MONS STORE Với loại vải polyester dày dặn nhưng thoáng mát, dễ lau chùi và giặt máy tốt, không khó để bạn có thể làm sach chúng như ban đầu
……………………………………
Mons store Cung cấp các sản phẩm mành rèm.
Showroom: Số 46 – Cát Cụt – Lê Chân – TP.Hải Phòng.
Chi nhánh Hà Nội: T12 Tòa nhà CT1A – Đường Hàm Nghi – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0225.3631.879.
Hotline: 0936.832.842 – 0982.400.061.
error: Content is protected !!