Quy trình lắp rèm cửa tại MONS Store

Rèm cửa hiện nay là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, khi thời tiết đang ngày càng trở nên khắc nghiệt. Không gian sống sẽ trở nên dễ chịu, tinh tế hơn nhờ các sản phẩm rèm cửa MONS Store khi bạn hoàn toàn có thể mở cửa đón gió cho căn phòng mà vẫn ngăn được ánh nắng.

Hiện nay quy trình lắp đặt rèm cửa tại MONS Store đạt chuẩn với nhiều sản phẩm rèm cửa, mẫu mã đa dạng như rèm vải, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo nhôm, rèm gỗ, rèm roman, rèm sợi…. đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt chúng tôi tự tin có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp và chế độ bảo hành tốt nhất thị trường rèm cửa Hải Phòng.

Nhiều địa điểm bán rèm cửa quảng cáo rằng tự lắp rèm cửa rất đơn giản, tuy nhiên trện thị trường xuất hiện thêm rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng mành rèm mới, hiện đại, linh hoạt, nên cách lắp đặt cũng cần những quy chuẩn riêng cho từng loại. Nếu lắp đặt không đúng kỹ thuật sẽ không được giữ được công năng và độ bền mong muốn. MONS Store khuyên khách hàng nên tỉnh táo lựa chọn những địa chỉ uy tín, sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề của quý khách. Tại MONS Store, khách hàng mua rèm được miễn phí hoàn toàn chi phí lặp đặt rèm cửa Hải Phòng, bởi chúng tôi đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu.

Dưới đây là quy chỉnh lắp đặt rèm cửa cao cấp mà MONS Store cung cấp cho quý khách khi chọn mua rèm tại showroom của chúng tôi.

– Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt rèm cửa tại MONS sẽ được nhân viên xác định trước khi khách hàng mua rèm để đảm bảo chọn được loại rèm phù hợp cho không gian nhà.

– Bước 2: Lắp thanh treo rèm

Với vị trí đã xác định từ trước và loại rèm đã mua về nhà thì đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành lắp thanh treo rèm lên vị trí định lắp rèm cửa.

– Bước 3: Đánh dấu vị trí treo rèm

Nhân viên MONS sẽ lấy nguyên cuộn rèm đặt trên thanh treo rèm rồi đánh dấu vị trí rèm. Khi vị trí chuẩn xác, nhân viên lắp đặt rèm cửa MONS sẽ tiến hành đánh dấu vị trí treo chuẩn xác nhất.

– Bước 4: Lắp đặt giá đỡ

Sử dụng ốc vít để gắn giá đỡ lên khung. Nhân viên lắp đặt sẽ xoắn ốc vít lên vị trí đã đánh dấu ở bước 3.

– Bước 5: Treo rèm

Bước cuối cùng, nhân viên sẽ đặt thanh trên của chiếc rèm lên bộ giá và đẩy mạnh cho đến khi khung chụp lại với nhau và thanh treo được cố định trong khung.

Nếu còn đang băn khoăn trong việc lắp đặt rèm , quý khách có thể liên hệ mành rèm MONS Store. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, MONS luôn tự hào là địa chỉ uy tín, cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm mành rèm cao cấp với giá hợp lý nhất.

MONS Store luôn đảm bảo những tiêu chí tốt nhất khi phục vụ khách hàng, xứng đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, thi công, lắp đặt mành rèm và thảm trải sàn tại Hải Phòng.

  1. Sản phẩm mành rèm đa dạng chất lượng cao
  2. Giá thành hợp lý nhất
  3. Chất lượng phục vụ tốt nhất

MONS STORE – RÈM VÀ THẢM NHẬP KHẨU

Showroon: Số 46 – Cát Cụt – Lê Chân – Hải Phòng

Website: http://mons.com.vn

Hotline: 0225 3631 879 – 0936 832 842 – 0934397755

error: Content is protected !!