Và trong trái tim có nắng.

Những ngày đầu năm mới 2018, toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên Nguyễn Sang đã có một chuyến du xuân – thiện nguyện đầy ý nghĩa.
Mọi người cùng nhau trải nghiệm những con đường mây, nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của bà con xã Văn Hồ, nơi đây, đoàn đã làm công tác thiện nguyện, đưa những phần quà đến tận tay người dân còn khó khăn tại nơi đây. Một không khí ấm áp, một niềm vui hiện trên nét mặt của mỗi người. Cho đi và được nhận lại, cái chúng tôi nhận lại chính là niềm vui từ niềm vui của bà con, sự ấm áp.
Tạm biệt xã Văn Hồ, đoàn lại tiếp tục cuộc hành trình đến với Mộc Châu. Ngắm nhìn vẻ đẹp của quê hương, đất nước với những đỉnh núi cao hùng vĩ, trùng điệp. Những con đèo mù sương, mây giăng ngang đường đi. Đến với những bông hoa ban, hoa mận khoe sắc rực rỡ một góc trời. Được thưởng thức những món ăn đặc sản rất độc đáo, đậm đà cũng như những điệu múa, bài hát của bà con nơi đây khi được thể hiện bởi những thiếu nữ xinh xắn.
Kết thúc một chuyến hành trình đầy ý nghĩa, cả đoàn ai cũng lưu luyến mảnh đất này, với những con người chất phác, thật thà, giản dị, với nhưng con đèo, những ngọn núi, đồi chè bát ngát, hùng vĩ.
Xin hẹn gặp lại Tây Bắc trong những trải nghiệm trong tương lai!

 

Công ty Nguyễn Sang

error: Content is protected !!