MONS STORE gửi bạn báo giá rèm nhựa PVC Hải Phòng tốt nhất năm 2021. Hãy tham khảo và chọn ra địa chỉ bán rèm nhựa PVC cách nhiệt, ngăn lạnh tại Hải Phòng tốt nhất nhé. Trước hết hãy tìm hiểu rèm nhựa PVC là gì?

Rèm nhựa PVC Hải Phòng ngăn lạnh - cách nhiệt tốt nhất
Báo giá rèm nhựa PVC Hải Phòng ngăn lạnh – cách nhiệt tốt nhất

Rèm nhựa PVC là gì?

Rèm nhựa PVC hay còn gọi là mành nhựa PVC. Là loại mành lèm có cấu trúc từ Polyvinyl Clorua chuyên sử dụng để:

  • Ngăn lạnh
  • Chống côn trùng
  • Cản khói bụi
  • Chống tia lửa điện

Nhìn chung rèm nhựa PVC có tuổi thọ cao, chống thấm nước, ngăn nhiệt, tính cơ học chống cháy cao. Bởi vậy nó rất được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng.

Rèm nhựa ngăn lạnh Hải Phòng
Rèm nhựa ngăn lạnh Hải Phòng

Tại sao rèm nhựa PVC Hải Phòng được ưa chuộng đến thế?

Người tiêu dùng Đất Cảng với một số ngành nghề, ngành hàng sản xuất đặc thù thì rèm nhựa PVC Hải Phòng là công cụ đắc lực hỗ trợ trong khâu sản xuất. Nó thường được ứng dụng tại các cơ sở nhà máy, xí nghiệp môi trường đặc biệt. Những đặc tính sau nói lên tính tiện lợi, hiệu quả của rèm nhựa PVC tại Hải Phòng.

1. PVC – Rèm nhựa ngăn lạnh Hải Phòng tốt nhất

Rèm nhựa PVC Hải Phòng được chế tác từ Polyvinyl Clorua, vật liệu tạo ra mành rèm nhựa ngăn lạnh Hải Phòng tốt nhất từ trước đến nay. Nói cách khác đây là sự thành công tiến bộ nhất của ngành nội thất & ngoại thất.

Rèm nhựa PVC Hải Phòng
Rèm nhựa PVC Hải Phòng

Người tiêu dùng có thể sử dụng rèm PVC – Loại rèm ngăn lạnh Hải Phòng tốt nhất này tại các kho lạnh, hay tại các khu vực có điều hóa muốn ngăn nhiệt (cản nhiệt) thoát ra ngoài hay sự sâm nhập của khí nóng vào bên trong.

2. Chống thấm nước hiệu quả

Khác với các loại rèm khác như vải, đặc tính nhựa là không thấm nước. Điều này giúp rèm nhựa PVC Hải Phòng có tuổi thọ vô cùng cao. Người tiêu dùng gần như không cần thay mới trong nhiều năm sử dụng. Bạn có thể vệ sinh lại rèm và tái sử dụng bình thường. Một điểm ưu tuyệt vời của rèm PVC Hải Phòng – ngăn lạnh và chống thấm vô cùng hiệu quả.

3. Khả năng ngăn chặn côn trùng đến 97%

Trong một vài môi trường sản xuất ẩm thực khắc nghiệt thì ngoài yếu tố ngăn lạnh, cản nhiệt thì rèm PVC Hải Phòng còn trợ giúp chặn côn trùng nữa. Độ hiệu quả lên tới 97% tốt hơn rất nhiều loại cung cụ vật liệu khác.

báo giá rèm nhựa pvc ngăn lạnh hải phòng

Rèm ngăn lạnh Hải Phòng PVC cũng góp phần trọng yếu trong công cuộc an toàn vệ tính chế tác thực phẩm tiêu dùng của doanh nghiệp mà khó có công cụ nào xoán ngôi được nó. Thêm một điểm ưu nữa cho loại mành rèm nhựa cách nhiệt PVC của chúng ta.

4. Ngăn chặn cơ học tia lửa điện

Tia lửa điện hay hỏa hoạn là yếu tố tai nạn khó phòng tránh nhất trong bất cứ môi trường nào. Rèm nhựa PVC Hải Phòng được chế tạo từ Polyvinyl Clorua ngăn chặn phòng tránh cháy nổ cơ học tia lửa điện tốt nhất từ trước đến nay.

Rèm nhựa PVC Hải Phòng

5. Cản trở tiếng ồn & khói bụi

Về tiếng ồn thì khoa học công nghệ đã chứng minh trên báo trí, truyền thông và truyền hình thực tế. Nó có thể cản trở tiếng ồn 1 cách tối đa hiệu quả và tiết khi rất nhiều chi phí. Hiển nhiên cả bạn và MONS STORE đều đồng ý rằng, mành PVC Hải Phòng có thể ngăn chặn khói bụi hiệu quả phải không nào?


5 loại mành rèm PVC Hải Phòng đang thịnh nhất trên thị trường

Rồi! Chúng ra đã biết công năng hữu dụng của mành rèm PVC Hải Phòng rồi. Giờ MONS STORE sẽ giới thiệu đến bạn 5 loại rèm nhựa PVC đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay nhé.

1. Rèm nhựa PVC Hải Phòng chống tĩnh điện

2. Rèm nhựa ngăn lạnh Hải Phòng PVC

3. Rèm nhựa cách nhiệt Hải Phòng PVC chống côn trùng

4. Rèm nhựa PVC chống bụi, cản tiếng ồn

5. Rèm nhựa PVC ngăn tia lửa hàn

Rèm nhựa cách nhiệt Hải Phòng PVC có giá bao nhiêu?

Đến khúc mà ai cung mong chờ nhất đó là rèm nhựa PVC Hải Phòng bào nhiêu? Đắt hay rẻ? …. Hoạt động trên 12 năm về mành rèm Hải Phòng nội & ngoại thất chúng tôi có thể đưa bạn 1 giá chung cho các loại mành rèm nhựa PVC hiện nay.

Rèm nhựa PVC thị trường Hải Phòng có nhiều loại và giá thành khác nhau. Từ giá thanh thấp đến cao nói lên công năng, tính hiệu quả và độ của nó. Trung bình giá rèm nhựa PVC cản nhiệt & ngăn lạnh tại Hải Phòng giao động từ 20.000 VNĐ/m2 cho đến 1.000.000 VNĐ/m2

Trong những đợt giảm giá mạnh hay thanh lý các mẫu rèm nhựa PVC Hải Phòng cũ đã qua sử dụng thì giá có thể còn giảm hơn nữa. Chất lượng cao, giá thành cạnh tranh đây chính là sản phẩm mà bạn và doanh nghiệp đang cần.

Rèm nhựa cách nhiệt Hải Phòng
Rèm nhựa cách nhiệt Hải Phòng

Báo giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh Hải Phòng Update 2021

Nhận thấy rằng biểu phí trên chưa giúp bạn thấu hiểu được giá sản phẩm. Dưới đây là bảng báo giá rèm nhựa ngăn lạnh PVC Hải Phòng tốt nhất được update năm 2021. Mời bạn tham khảo

STT Loại rèm PVC Hải Phòng Quy cách ĐVT Đơn giá
1 Rèm PVC loại thường 1.5mm x 200mm x 50m mét (m) 27000 VNĐ
2 Rèm PVC ngăn côn trùng 2.0mm x 200mm x 50m mét (m) 36000 VNĐ
3 Rèm PVC cách nhiệt 2.0mm x 300mm x 50m mét (m) 50000 VNĐ
4 Rèm hai lớp PVC 3.0mm x 300mm x 50m mét (m) 78000 VNĐ
5 Rèm PVC cơ học Pát treo 200mm sơn tĩnh điện cặp 16000 VNĐ
6 Rèm PVC chống cháy Pát treo 300mm sơn tĩnh điện cặp 25000 VNĐ
7 Rèm nhựa cách nhiệt chống tia lửa điện Thanh treo sắt sơn tĩnh điện mét (m) 65000 VNĐ

*Ghi chú:

  • Biểu giá trên mang tính tham khảo
  • Giá có thể thay đổi theo thị trường cạnh tranh
  • Đơn giá chưa bao gồm VAT

Mua rèm nhựa PVC Hải Phòng ở đâu uy tín?

Sự tín nhiệm của khác hàng là sự vinh dự và là yếu tố tồn tại quan trọng của một doanh nghiệp. MONS STORE đã hoạt động hơn 12 năm, chúng tôi đã phục vụ cho hơn 20.000 doanh nghiệp và cá nhân. Đến với MONS STORE bạn sẽ được xem những mẫu rèm mới cùng đó là giá thành cạnh tốt nhất trên thị trường.

Để đặt mua mành rèm và cộng tác với chúng tôi, vui lòng liên hệ:

MONS STORE – RÈM CỬA HẢI PHÒNG UY TÍN #1 ĐẤT CẢNG