Mons Store – Mành Rèm Và Thảm Nhập Khẩu Cao Cấp Tại Hải Phòng

MONS STORE – Thương hiệu nội thất đồ vải cao cấp uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Mons Store tự hào một trong các chuyên gia hàng đầu về đồ nội thất vải nhập khẩu cao cấp

rem-vai-chung-cu

GIỚI THIỆU

Thành lập vào năm 2012 với số vốn điều lệ 30 tỷ đồng, MONS là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành cung cấp các sản phẩm nội thất đồ vải cao cấp tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Hơn 10 năm hoạt động, MONS tự hào mình là một trong các đơn vị mành rèm vải được người tiêu dùng Việt Nam nói chung & người dân Hải Phòng nói riêng tín nhiệm.

TẦM NHÌN

MONS với khát vọng tiên phong trở thành thương hiệu hàng đầu về các dịch vụ cung cấp nội thất đồ vải cao cấp cho các công trình khách sạn, bệnh viện, chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà ở ……hướng tới sự phát triển đa dạng về nội thất đồ vải.

rem-penthouse2
rem-thu-dong1

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MONS cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng cao, đảm bảo đúng tiến độ, cũng như đem Lại cho mỗi thành viên của MONS điều kiện Làm việc tốt nhất để phát triển về nghề nghiệp.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng và mong muốn được liên kết, hợp  tác với các đối tác trong và ngoài nước để tăng trưởng khả năng cạnh tranh trong bối cảnh thị trường hội nhập đầy biến động, phức tạp, rộng lớn và chứa nhiều cơ hội cũng như thức thách.

SỨ MỆNH

MONS đã xây dựng và không ngừng phát triển đội ngũ nhân viên, tư vấn viên, thợ làm nghề trẻ trung, năng động, sáng tạo, tâm huyết, trách nhiệm, có trình độ chuyên nghiệp cũng như được thử thách và tích lũy kinh nghiệm trên thực tế.

MONS không ngừng quyết tâm trở thành một thương hiệu hàng đầu, chuyên nghiệp trong nước và ngoài nước. Một thương hiệu uy tín và chất lượng trên nền tảng tối đa hóa Lợi ích giữa con người và sự phát triển bền vững.

rem-sao-nhom-8

Vì sao chọn chúng tôi

MONS là nhà thầu uy tín có trách nhiệm luôn đảm bảo tiến độ an toàn lao động. Chúng tôi đã hoạt động và phục vụ >15000 doanh nghiệp và tư nhân khác nhau trên cả nước. 

Khi hợp tác cùng MONS bạn sẽ được các chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn các mẫu mành rèm phù hợp với không gian căn phòng sang – đẹp nhất.

rem-cua-tra-my-banner2