Thông Tin Công Trình:

  • Địa Chỉ: VinHomes Imperia – Hải Phòng.

  • Hạng Mục : Biệt Thự Đơn Lập.

  • Yêu Cầu Của Chủ Đầu Tư: Chủ đầu tư hướng đến sự đơn giản và vẫn sang trọng, làm nổi bật lối kiến trúc Tân Cổ Điển của căn biệt thự. 

 

Chủ đầu tư mong muốn Mons Store tư vấn và lắp đặt toàn bộ cho các hạng mục rèm trong căn biệt thự bao gồm : Phòng Khách, Phòng Bếp, Phòng Làm Việc, Phòng Ngủ. 

Cách Mons Giải Quyết Vấn Đề:

Nhận được yêu cầu của chủ đầu tư, cũng như mong muốn về thẩm mỹ và ngân sách, Mons Store đã cử đội ngũ thợ lành nghề xuống để đánh giá và tiến hành đưa ra giải pháp:

  • Về màu sắc của rèm: Mons Store chọn rèm cửa 1 đơn  sắc tone sur tone phối cùng nội thất kết hợp lớp voan trắng suông rủ tạo cảm giác hài hòa, sang trọng, ấm cúng.

  • Chất liệu sử dụng : vải Bỉ ACACIA cho không gian sinh hoạt chung, phòng khách.. Đây là một trong những loại vải cao cấp nhất, thường được sử dụng cho các căn biệt thự có lối kiến trúc Tân Cổ Điển.

  • Đặc biệt là vải Acacia rất an toàn, không mùi, không gây kích ứng da nên hoàn toàn thích hợp với gia đình có con nhỏ. 

 

  • Đối với phòng ngủ, Mons Store chọn vải Hàn Quốc và vải voan Malaysia chung cho toàn bộ các phòng ngủ trong căn biệt thự,  tạo nên 1 khối thống nhất khi nhìn từ ngoài vào. 
  • Ở một vài khu vực trong căn biệt thự, do lối kiến trúc sử dụng các cửa kính dài và cao, Mons Store đã tư vấn sử dụng hệ thống rèm tự động để người sử dụng có thể cảm thấy hoàn toàn tiện dụng trong việc đóng mở rèm. 

Nhờ đội ngũ thợ lành nghề làm việc tích cực, chỉ sau 7 ngày, toàn bộ các hạng mục đã hoàn thành. Đến Với Mons Store, Đến Với Sự Hoàn Hảo Và Phong Cách

MONS STORE – Đơn vị thiết kế cung ứng mành rèm Hải Phòng uy tín. Chúng tôi đã hoạt động >12 năm và đã phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng bao gồm công ty, doanh nghiệp & cá nhân.

 

Nếu bạn cần tư vấn và mua mành rèm đẹp với giá rẻ, chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

MONS STORE – MÀNH RÈM HẢI PHÒNG UY TÍN #1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *