Thông Tin Công Trình:

  • Địa Chỉ: NT 0704 – Vinhomes Marina

  • Hạng Mục : Biệt Thự Đơn Lập.

  • Yêu Cầu Của Chủ Đầu Tư: Chủ đầu tư hướng đến sự đơn giản và vẫn sang trọng, làm nổi bật lối kiến trúc hiện đại căn biệt thự. 

 

Chủ đầu tư mong muốn Mons Store tư vấn và lắp đặt toàn bộ cho các hạng mục rèm trong căn biệt thự bao gồm : Phòng Khách, Phòng Bếp, Phòng Làm Việc, Phòng Ngủ. 

 

 

 

Cách phối màu sắc nổi bật cho rèm cửa căn hộ hiện đại

Mons may mắn khi được kết hợp với KTS có phong cách hiện đại cá tính để làm rèm cho căn hộ này. Sự hiện đại được thể hiện qua các phối nhiều màu sắc. Không gian có sự tương phản nhưng lại bổ trợ hài hoà. Cùng Mons tìm hiểu điều đó qua các không gian chính nhé!

Phòng khách cá tính, tương phản màu sắc

Phòng khách được coi là bộ mặt của căn nhà. Đây là nơi bước vào đầu tiên khi bước chân vào. Do đó không gian này luôn được chú trọng về cách bày trí, sắp xếp nội thất. Ở đây, rèm vải tông màu ghi trung tính đã được lựa chọn cho căn phòng. Sắc màu này làm nền để nổi bật cho bộ sofa và gối trang trí màu sắc tương phản.

Góp phần nổi bật không gian phòng ngủ với rèm cửa

Rèm cửa tông màu trung tính một lần nữa được sử dụng cho phòng ngủ. Rèm vải hai lớp với lớp rèm chính cản sáng 100%. Rèm góp phần đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ. Đồng thời đem đến sự thoải mái và giấc ngủ ngon cho gia chủ.

Dịch vụ quảng cáo google ads
Website thì có nhưng khách hàng thì không?? Liên hệ dịch vụ quảng cáo google ads kết nối với chuyên gia ngay

MONS STORE – Đơn vị thiết kế cung ứng mành rèm Hải Phòng uy tín. Chúng tôi đã hoạt động >12 năm và đã phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng bao gồm công ty, doanh nghiệp & cá nhân.

MONS cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng cao, đảm bảo đúng tiến độ, cũng như đem Lại cho mỗi thành viên của MONS điều kiện Làm việc tốt nhất để phát triển về nghề nghiệp.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng và mong muốn được liên kết, hợp  tác với các đối tác trong và ngoài nước để tăng trưởng khả năng cạnh tranh trong bối cảnh thị trường hội nhập đầy biến động, phức tạp, rộng lớn và chứa nhiều cơ hội cũng như thức thách.

 

Nếu bạn cần tư vấn và mua mành rèm đẹp với giá rẻ, chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

MONS STORE – MÀNH RÈM HẢI PHÒNG UY TÍN #1