Thông Tin Công Trình:

  • Địa Chỉ: Paris 1115 – Vinhomes Imperia

  • Hạng Mục : Biệt Thự.

  • Yêu Cầu Của Chủ Đầu Tư: Chủ đầu tư hướng đến sự đơn giản và vẫn sang trọng, làm nổi bật lối kiến trúc hiện đại căn biệt thự. 

 

 

 

 

Không gian biệt thự luôn đòi hỏi sự kết hợp chỉnh chu giữa các đồ nội thất trong nhà. Do đó việc lựa chọn màu sắc, chất liệu rèm cửa cho biệt thự luôn cần được chú trọng. Mons xin giới thiệu với các bạn một sự kết hợp hoàn hảo các rèm cửa biệt thự trong bài viết hôm nay. Biệt thự Vinhomes Imperia mang phong cách hiện đại, mang hướng Bắc Âu đã được định hình cho ngôi nhà của mình. Rèm vải Bỉ Acacia,  rèm cầu vồng được thiết kế phù hợp, tối ưu chức năng trong không gian này.

Rèm vải hai lớp tinh tế

Phòng ngủ master và bé trai đều lựa chọn rèm vải hai lớp sắc màu nhẹ nhàng. Phòng ngủ master dùng rèm vải màu nâu, cùng tông với giường ngủ. Rèm phòng bé trai chọn màu ghi sáng trung tính, làm nổi bật đồ nội thất trong căn phòng. Rèm vải kết hợp với rèm voan tinh tế. Gia chủ hoàn toàn hài lòng với không gian phòng ngủ này.

 

 

MONS STORE – Đơn vị thiết kế cung ứng mành rèm Hải Phòng uy tín. Chúng tôi đã hoạt động >12 năm và đã phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng bao gồm công ty, doanh nghiệp & cá nhân.

MONS cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng cao, đảm bảo đúng tiến độ, cũng như đem Lại cho mỗi thành viên của MONS điều kiện Làm việc tốt nhất để phát triển về nghề nghiệp.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng và mong muốn được liên kết, hợp  tác với các đối tác trong và ngoài nước để tăng trưởng khả năng cạnh tranh trong bối cảnh thị trường hội nhập đầy biến động, phức tạp, rộng lớn và chứa nhiều cơ hội cũng như thức thách.

 

Nếu bạn cần tư vấn và mua mành rèm đẹp với giá rẻ, chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

MONS STORE – MÀNH RÈM HẢI PHÒNG UY TÍN #1