Rèm biệt thự Hải Phòng” hiện đang được kiếm tìm nhiều nhất trên thị trường mành rèm những năm gần đây. MONS STORE – Thương hiệu rèm biệt thự uy tín #1 tại Hải Phòng giới thiệu tới bạn “TOP 05 mẫu rèm biệt thự Hải Phòng sang trọng – quý phái”.

rèm biệt thự hải phòng
Rèm biệt thự hải phòng

TOP 05 mẫu rèm biệt thự Hải Phòng sang trọng

MONS STORE – Phân phối mành rèm Hải Phòng chính hãng. Chúng tôi hi vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn ra mẫu rèm biệt thự đẹp nhất cho minh. Cùng bắt đầu nhé.

1. Rèm vải 1 lớp

Rèm vải 1 lớp từ trước đến nay luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của bất cứ căn biệt thự nào tại Hải Phòng. Ưu điểm vượt trội của nhóm rèm này là:

  • Lớp vải siêu dày và bền
  • Cách nhiệt tốt
  • Rèm 1 lớp cản sáng hiệu quả
  • Đa dạng màu sắc
  • Giá thành rẻ
Rèm biệt thự Hải Phòng sang trọng
Xem thêm các mẫu rèm 1 lớp Hải Phòng

2. Rèm Roman

Rèm roman là loại rèm dành riêng cho biệt thự, nhà hàng & khách sạn 5*. Thiết kế đơn giản, tinh gọn và vô cùng sang trọng. 

rèm biệt thự Hải Phòng sang trọng
Rèm biệt thự Hải Phòng sang trọng – Rèm roman cho phòng ngủ Hải Phòng

Bạn có thể xem nhiều mẫu rèm roman tại đây. Rèm roman có rất nhiều loại, nếu cần tư vấn hãy liên hệ MONS STORE. Các chuyên gia của chúng tôi đang sẵn sàng tư vấn và sản phẩm có ngay, đang chờ lắp đặt.

3. Rèm Acacia

Rèm Acacia là loại rèm nhập khẩu từ Bỉ dành riêng cho những căn biệt thự tại Hải Phòng. Các căn biệt thự sang trọng phải sử dụng những loại mành rèm xứng tầm thì Acacia chính là sự lựa chọn hoàn hảo

Rèm vải Acacia - Rèm cho biệt thự sang trọng tại Hải Phòng
Rèm vải Acacia – Rèm cho biệt thự sang trọng tại Hải Phòng

Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu rèm vải bi Acacia tại đây:

4. Rèm Amanda

Amanda là loại rèm biệt thự tới từ Nhật Bản và được ưa chuộng nhất trong các ngôi biệt thự VinsHome.

rèm biệt thự hải phòng sang trọng

Bạn có thể xem thông tin về rèm vải Nhật Bản Amanda tại đây hoặc xem thêm nhiều mẫu rèm vải Nhật Bản khác đang được yêu thích cho các căn biệt thự tại Hải Phòng.

5. Rèm quạt

Rèm quạt là 1 trong các sản phẩm nhà Roman. Thật thiếu sót nêu trong bộ sưu tập mành rèm biệt thự Hải Phòng của chúng ta thiếu đi loại mành rèm này:

Rèm biệt thự Hải Phòng - Rèm quạt Roman
Rèm biệt thự Hải Phòng – Rèm quạt Roman

Thoạt nhìn bạn đã thấy sự sang trọng và vô cùng quý phái. Nhiều người còn hài hước ví von đây là loại rèm dành cho nhà giàu vì nó được thiết kế quá tỉ mì. Từ chất liệu vải đến kiểu dáng thiết kế chỉ nhìn thôi hẳn bạn biết ngay đây chính là loại rèm cửa biệt thự Hải Phòng bạn đang cần tìm phải không?


MONS STORE | Thương hiệu mành rèm biệt thự uy tín tại Hải Phòng

MONS STORE – Đơn vị thiết kế cung ứng mành rèm Hải Phòng uy tín. Chúng tôi đã hoạt động >12 năm và đã phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng bao gồm công ty, doanh nghiệp & cá nhân. Nếu bạn cần tư vấn và mua những mẫu mành rèm biệt thự đẹp tại Hải Phòng với giá rẻ nhất, sản phẩm chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ:

MONS STORE – MÀNH RÈM HẢI PHÒNG UY TÍN #1