Trong thiết kế nhà hiện đại thì giếng trời là nơi lấy sáng, lấy gió tự nhiên tạo sự thông thoáng cho căn nhà, đặc biệt là những ngày trời mưa gió, thiếu sáng. Còn những ngày nắng thì việc che cắn giếng trời để hạn chế ánh sáng và giảm nhiệt độ từ bên ngoài chiếu vào là rất cần thiết.

Rèm che giếng trời Hải Phòng

MONS STORE cung cấp các mẫu rèm che giếng trời Hải Phòng uy tín bao gồm:

  • hệ rèm phẳng
  • Rèm xếp ly
  • Hệ rèm che tự động
  • Hệ rèm che kéo tay.

Tùy vào nhu cầu cửa khách hàng, điều kiện thi công, khả năng tài chính mà lựa chọn mẫu rèm sao cho phù hợp.

Phân loại rèm che giếng trời Hải Phòng

Điểm khác biệt lớn nhất của rèm che giếng trời là nó thường nằm ở vị trí cao nhất trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc về hệ điều khiển cho giếng trời, nếu qua cao thì bạn có thể sử dụng hệ giếng trời tự dộng thay vì kéo băng dây. Dưới đây là một số mẫu rèm che giếng trời thông dụng nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Rèm che giếng trời hệ tự động

Rèm giếng trời tự động là giả pháp tối ưu nhất cho nhũng căn hộ cao tầng. Sử dụng động cơ điện và phụ kiện chuyên dụng đồng bộ để thực hiện việc kéo rèm ra, hay kéo rèm vảo. Khi sử dụng rèm trần tự động các bạn có nhiều lựa chọn cho hệ điều khiển động cơ như điều khiển bằng remote, điều khiển băng điện thoại hay kết nối với hệ thống nhà thông minh nắng rèm tự đóng lại, mát trời rèm tự kéo ra.

(Rèm che giếng trời tự động gắn động cơ điện điều khiển thông minh)

Rèm che giếng trời hệ kéo tay

Rèm che giếng trời hệ kéo tay là loại rèm trần được điều khiển kéo rèm ra vào thông qua một dây kéo sợi dù. Thông qua dây kéo này ta có thể điều khiển kéo rèm ra hoặc kéo rèm vào. Đây là phương án che giếng trời tiết kiệm chi phí vật tư, nhân công, tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những căn hộ 1 đến 2 tầng. Nếu cao hơn thì thực sự không hiệu quả chút nào vì nó tốn khá nhiều sức.

 

Rèm che giếng trời sử dụng động cơ điện cuốn phẳng

Một tấm bạt được căng phẳng phía bên dưới của giếng trời để che nắng. Đây phương pháp thi công thông dụng nhất cho rèm che giếng trời hiện nay. đây là sự kết hợp hoàn hảo của rèm che nắng tự cuốn và động cơ điện điều khiển.

Bạt rèm sẽ được cuộn vào ống cuộn của rèm tự cuốn, nó luôn luôn ở trong trạng thái kéo vào để giữa cho tấm bạt được căng. Phía còn lại sẽ gắn động cơ cuốn điều khiển có thể đảo chiều. Khi kéo rèm ra lực kéo của động cơ sẽ lớn hơn lực kéo của ống tự cuốn.

(Rèm che giếng trời tự động hệ kéo phẳng sử dụng 2 trục cuốn khác nhau)

Rèm che giếng trời sử dụng động cơ điện đồng tốc kiểu xếp ly sóng

Các mẫu rèm che giếng trời xếp ly, hay tự động đểu sử dụng 2 day rèm đồng tốc gắn hai bên, để đảm bảo rèm có thể kéo ra hoặc kéo vào. Nếu sử dụng tự động chúng ta chỉ cần gắn thêm động cơ điện hai bên, còn nếu kéo ta chúng ra sẽ đưa một dây kéo dài xuống phía dưới.

Điểm khác biệt lớn nhất cửa rèm xếp ly và rèm kéo phẳng là các động cơ có cấu tạo khác nhau. Đông cơ sử dụng cho rèm xếp ly có nhiều phụ kiện hơn, công xuất kéo nhỏ hơn và cũng thường gặp trục trặc không mong muôn shown các mẫu rèm cuốn phẳng.


Bảng giá rèm che giếng trời Hải Phòng giá rẻ

Loại vật tư, dịch vụ DVT Đơn giá
Bạt che giếng trời giá rẻ m2 300.000
Bạt che giếng trời thông dụng m2 400.000
Bạt che giếng trời cao cấp m2 600.000
Động cơ điện rèm trần cuốn phẳng cho bộ nhỏ cái 3.000.000
Động cơ điện rèm trần cuốn phẳng cho trung bình cái 4.500.000
Động cơ điện rèm trần cuốn phẳng cao cấp cái Liên hệ
Ống cuộn rèm trần kéo phẳng m ngang 300.000
Động cơ giếng trời hệ xếp ly bộ nhỏ cái 2.500.000
Động cơ giếng trời hệ xếp ly trung bình cái 3.200.000
Động cơ giếng trời hệ xếp ly cao cấp cái liên hệ
Thanh day đồng tốc cho bộ rèm trần xếp ly m ngang 350.000
Bộ phụ kiện cho rèm xếp ly, rèm phẳng bộ 500.000
Nhân công tùy theo thực tế bộ từ 1.000.000

*Ghi chú:

  • Bảng giá trên mang tính tham khảo
  • Giá có thể thay đổi theo thị trường
  • Giá chưa có bao gồm VAT 10%
  • Vui lòng liên hệ CSKH để xem thêm nhiều mẫu hơn và nhận báo giá đại lý


Liên hệ đặt mua & thi công lắp đặt rèm che giếng trời Hải Phòng uy tín

MONS STORE – Đơn vị thiết kế cung ứng mành rèm Hải Phòng uy tín. Chúng tôi đã hoạt động >12 năm và đã phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng bao gồm công ty, doanh nghiệp & cá nhân. Nếu bạn cần tư vấn và mua những mẫu mành rèm che giếng trời Hải Phòng đẹp với giá rẻ nhất. Vui lòng liên hệ:

MONS STORE – MÀNH RÈM HẢI PHÒNG UY TÍN #1