Đừng biến gương trở thành vật hung sát, sử dụng rèm che gương phòng ngủ đúng cách giúp bạn tránh tai họa không phải ai cũng biết. Đây là yếu tố tâm linh, đừng vì sở thích cá nhân hay thiếu hiểu biết mà va phải đại kỵ.

rèm che gương phòng ngủ
Rèm che gương phòng ngủ

Sử dụng rèm che gương phòng ngủ hóa giải đại kỵ

Gương đối diện với giường ngủ hay cạnh giường ngủ khiên bạn ngủ không ngon giấc, hay gặp ác mộng, bị bóng đè và vô vàn điều xui xẻo. Rèm che gương phòng ngủ sẽ giúp bạn hóa giải mọi điều kiêng kỵ với gương trong phòng ngủ gia đình.

Với gương treo tủ quần áo

Nếu là gương soi trên cửa tủ quần áo. Giải pháp tốt nhất được nhiều người lựa chọn là che một tấm vải màn vào ban đêm. Như vậy ban ngày, bạn sẽ có được tất cả ánh sáng tự nhiên và sự tươi mát, thông thoáng cho phòng ngủ mà gương có thể phản chiếu. Còn ban đêm, bạn đóng các tấm màn che cửa tủ đựng gương soi như thế sẽ mang đến cảm giác an toàn cho giấc ngủ ngon.

rèm treo gương phong ngu

Hoặc tốt nhất bạn không nên chọn một chiếc tủ có gương soi bên ngoài. Nếu là căn phòng rộng, hãy đặt gương bên trong cánh cửa tủ, khi cần mở cửa tủ ra soi. Hoặc bỏ hẳn gương soi trên tủ quần áo đi.

Trong trường hợp gương soi được kết hợp với đồ dùng nội thất mà bạn không di dời thay đổi được nó. Hãy thay đổi theo ý tưởng sáng tạo của mình như kết hoa, che bằng kệ sách, tranh trang trí… Miễn là không để gương soi phản chiếu vào giường vào ban đêm.

Với gương trên bàn trang điểm

Bàn trang điểm có gương không nên đặt cạnh đầu giường hay có bóng đèn phía trên. Mặc dù đặt vị trí này rất lý tưởng với chị em nhưng nó khiến bạn không ngon giấc và gặp xui xẻo. Chưa kể đến những tin đồn âm hồn kéo theo, phải đại lý vấn về này.

rem che gương phòng ngủ

Bạn nên sử dụng rèm che gương phòng ngủ cho bàn trang điểm hoặc di dời vị trí nó sang khu vực khác. Nếu bạn đang gặp trường hợp này hãy thử xem, đảm bảo bạn sẽ ngon giấc mỗi đêm.

Với gương treo trước giường

Nhiều gia đình có phòng ngủ rộng lớn và theo phong cách phương tây treo gương đối diện với giường ngủ. Điều này không thuận theo phong thủy, trong những đêm trăng rằm chiếu qua cửa sổ bạn sẽ gặp ác mộng khi ngủ kéo theo sức khỏe đi xuống.

Nếu gương của bạn có giá trị cao và không thể di dời thì sử dụng rèm che gương phòng ngủ là điều hợp lý. Nếu bạn tin vào tâm linh và những điều trên chưa thuyết phục bạn, hãy thử điểm lại từ lúc treo gương trước phòng ngủ có bao giờ bạn ngon giấc? Có gặp những điều kỳ lạ với mình và hay gặp xui xẻo không?


Một vài lời khuyên với gương trong phòng ngủ không sử dụng rèm che chắn

  • Chiếu vào cửa chính: có thể làm cho môn thần và tài thần cùng bị thần gương xua đuổi, cản trở tài
  • Chiếu vào cửa phòng: Gương có thần gương, cửa có thần cửa, có thể ảnh hưởng đến môn thần
  • Chiếu vào giường ngủ: nửa đêm tiỉnh dậy thấy mình trong gương làm cho sợ hãi, điều này có thể làm cho nguyên thần bị thươnng, đồng thời làm cho vợ chồng bất hòa
  • Gắn trên trần nhà: thông thường người ở phía dưới có thể hao khí, hao tài, hao tổn sức khỏe.
  • Chiếu vào bàn đọc sách: gương dễ làm cho người đọc sách, làm việc phân tâm.
  • Chiếu vào cửa nhà vệ sinh: Có thể làm cho vợ chồng để tâm vào chuyện vụn vặt, làm cho chức năng sinh dục của nam giới trong nhà bị suy giảm, nữ giới dễ mắc bệnh phụ khoa.
  • Chiếu vào thần minh: Đại bất kính với thần minh, còn có thể tạo ra xung sát không tốt, khiến cho thần minh bỏ đi vì xung khí do gương tạo ra.

Nếu phòng khách nhà bạn có rất nhiều gương, ban đêm khi đi qua gương, phản chiếu của gương làm cho trước mặt hiện ra nhiều bóng ảo, có thể làm con người cảm thấy bất an, tinh thần luôn hoảng hốt.

Vì thế cẩn trọng khi lắp gương, đặt biệt là gương trong phòng khách không được phản chiếu vào bếp biến thành hai bếp, trong quan hệ vợ chồng có thể xuất hiện người thứ ba.