Thông Tin Công Trình:

  • Địa Chỉ: NT48 – Vinhomes Marina

  • Hạng Mục : Biệt Thự.

  • Yêu Cầu Của Chủ Đầu Tư: Chủ đầu tư hướng đến sự đơn giản và vẫn sang trọng, làm nổi bật lối kiến trúc hiện đại căn biệt thự. 

 

 

 

 

 

Ngày càng nhiều gia đình lựa chọn ở các căn hộ chung cư bởi sự tiện nghi và hiện đại. Các toà chung cư hiện nay đều được trang bị những căn hộ theo tiêu chuẩn, dịch vụ đầy đủ cho cư dân. Căn hộ thường có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm với thiết kế cơ bản và tối ưu hoá. Với không gian như vậy, việc lựa chọn rèm cửa cao cấp phù hợp cần được ưu tiên để đảm bảo sự đồng nhất. Cùng rèm cửa Mons khám phá biệt thự này nhé.

Phòng khách sang trọng với tông màu vàng đồng

Gia chủ đã lựa chọn rèm vải màu vàng đồng, có chút hoạ tiết nhẹ nhàng cho phòng khách. Sắc vàng là một trong những màu được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất. Màu vàng đem lại sự hiện đại, sang trọng. Đặc biệt, màu sắc này dễ phối với các đồ nội thất khác, đem lại sự đồng nhất trong phong cách. Gia chủ đề cao tính tối giản cho phòng khách, nhằm đem lại cảm giác gọn gàng, tiện nghi.

 

 

MONS STORE – Đơn vị thiết kế cung ứng mành rèm Hải Phòng uy tín. Chúng tôi đã hoạt động >12 năm và đã phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng bao gồm công ty, doanh nghiệp & cá nhân.

MONS cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng cao, đảm bảo đúng tiến độ, cũng như đem Lại cho mỗi thành viên của MONS điều kiện Làm việc tốt nhất để phát triển về nghề nghiệp.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng và mong muốn được liên kết, hợp  tác với các đối tác trong và ngoài nước để tăng trưởng khả năng cạnh tranh trong bối cảnh thị trường hội nhập đầy biến động, phức tạp, rộng lớn và chứa nhiều cơ hội cũng như thức thách.

 

Nếu bạn cần tư vấn và mua mành rèm đẹp với giá rẻ, chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

MONS STORE – MÀNH RÈM HẢI PHÒNG UY TÍN #1