MONS STORE giới thiệu 05 mẫu rèm cửa ô tô Hải Phòng che nắng sang – đẹp – tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang sở hữu siêu xe sang trọng như roll royce thì không thể bỏ qua những kiểu mẫu rèm che nắng cực chất này.

Rèm cửa ô tô Hải Phòng - rèm chắn nắng ô tô Hải Phòng
Rèm cửa ô tô Hải Phòng – rèm chắn nắng ô tô Hải Phòng

TOP 5 mẫu rèm cửa ô tô Hải Phòng che nắng sang & đẹp nhất

Cùng tham khảo 5 kiểu rèm cửa ô tô Hải Phòng cho siêu xe sang trọng. Các mẫu được tổng hợp, tuyển chọn mới nhất thị trường hiện nay.

1. Rèm vải che nắng ô tô gán nam châm

Rèm vải che nắng oto gán nam châm là sản phẩm công nghệ tiện ích hiện đại vô cùng thông minh. Nó thuận tiện lắp đặt, dễ dàng sử dụng.

rèm chắn nắng ô tô Hải Phòng
Rèm chắn nắng ô tô Hải Phòng

Trên mỗi sản phẩm rèm cửa che nắng ô tô là 1 thanh ray bằng cao su cao cấp. Bạn chỉ cần lắp thanh ray vào vào mép cửa và sâu các móc nhựa lại với nhau như vậy bạn đã sử dụng được rồi đó. Lắp đặt chưa đến 2 phút. Quá là tuyệt vời.

Cấu tạo sản phẩm:

 • Màu sắc: Đen, ghi, kem
 • Kích thước: 40×70 (cm) & 40×75 (cm)
 • Chất liệu: Vải Satin
 • 1 bộ: 4 cái cho 4 cửa.

2. Mành kéo che nắng ô tô Baseus

Thêm 1 sản phẩm thông minh hiện đại nữa, đây là kiểu rèm cửa ô tô Hải Phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Thuận tiện sử dụng và vô cùng tiện nghi, bạn chỉ cần kéo mành xuống là cửa ô tô của bạn đã che nắng hoàn toàn. Cản sáng lên tới 90%

rèm cửa ô tô hải phòng
Rèm cửa ô tô Hải Phòng sang trọng

Thông tin sản phẩm:

 • Thương hiệu: Baseus

 • Chất liệu: Hợp kim nhôm

 • Chiều rộng kéo dài: 1.4m (Tối đa)

 • Kích thước: 58cm * 4.5cm * 140cm (Cho dòng xe Sedans) – 64cm * 6.5cm * 140cm (Cho dòng xe SUV)

 • Các vị trí thích hợp: Cửa kính trước Ô Tô

Lắp đặt sản phẩm cũng chưa đến 2 phút. Bạn chỉ cần gán miếng hút kính lên cửa oto và kéo xuống sử dụng mỗi khi trời nắng thôi. Nhược điểm của sản phẩm này chính là khó khăn trong việc kéo cửa kính xuống. Hãy cân nhắc trước khi mua sản phẩm nhé, nhưng đây là mẫu rèm che nắng ô tô Hải Phòng vô cùng tuyệt vời.

Rèm chắn nắng ô tô Hải Phòng
Rèm chắn nắng ô tô Hải Phòng

3. Rèm che nắng cho xe ô tô xếp ly

Nếu bạn muốn trang bị cho xế hộp của mình 1 rèm che oto nhưng vẫn nguồn ngắm nhìn cảnh đẹp bên ngoài thì đây là lựa chọn hợp lý nhất.

 

Kiểu rèm xếp ly được thiết kế giúp bạn cản sáng và che nắng 80%. Ngồi trong xe vẫn nhìn lé loi toàn cảnh bên ngoài nhưng người ở ngoài sẽ không nhìn được bên trong. Ưu điểm của loại rèm này là dễ dàng kéo cửa kính theo ý muốn nhưng kén chọn kích thước. Bạn cần liền hệ trước với nhà phân phối để được tư vấn lựa chọn kích thước phù hợp.

4. Lưới chắn năng ô tô nam châm

Bên trên bạn đã được giới thiệu kiểu rèm ô tô Hải Phòng bằng vải, giờ bạn sẽ biết thêm 1 loại rèm cửa che nắng oto tuyệt vời nữa đó là lưới chắn nắng có gán nam châm.

rèm cửa ô tô hải phòng
rèm cửa ô tô Hải Phòng

Sản phẩm chỉ là 1 lớp lưới với các lỗ nhỏ li ti chắn nắng 75%. Nó hoạt động tốt giống như bạn dán miếng chắn nắng lên kính ô tô vậy. Lợi thế của sản phẩm:

 • Lắp đặt dễ dàng
 • Thuận tiện tháo ra lắp vào
 • Giá thành cạnh tranh vô cùng hạt rẻ
 • Hỗ trợ nam châm hút vô cùng mạnh mẽ

5. Rèm chắn nắng ngăn nhiệt ô tô cao cấp

Sản phẩm cuối cùng trong bộ sưu tập rèm cưa ô tô Hải Phòng của chúng ta ngày hôm nay là loại rèm chắn nắng cản nhiệt cho ô tô.

Rèm cửa ô tô Hải Phòng cao cấp: Che năng và cản nhiệt
Rèm cửa ô tô Hải Phòng cao cấp: Che năng và cản nhiệt

Bạn có thể kéo rèm kích thước tùy ý mong muốn. Nó có thể hạ nhiệt trong xe hơi của bạn lên tới 45% mỗi khi trời nắng nóng. Vào ngày hè oi bức, nhiệt độ trên xe oto có thể lên tới 70 độ nhưng khi sử dụng loại rèm cưa ô tô Hải Phòng cực sịn này thì nhiệt độ sẽ còn 20 đến 30 độ mà thôi.


Trên là 5 mẫu rèm che nắng ô tô Hải Phòng tốt nhất. Bạn đã chọn được cho mình kiểu rèm cửa ô tô nào chưa? Chúng tôi mong rằng bài viết tổng hợp này giúp ích cho bạn. Hãy trang bị ngay cho siêu xe của mình đầy đủ tiện nghi nhé.


MONS STORE – Đơn vị thiết kế cung ứng mành rèm Hải Phòng uy tín. Chúng tôi đã hoạt động >12 năm và đã phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng bao gồm công ty, doanh nghiệp & cá nhân. Nếu bạn cần tư vấn và mua những mẫu mành rèm đẹp với giá rẻ nhất, sản phẩm chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ:

MONS STORE – MÀNH RÈM HẢI PHÒNG UY TÍN #1