MONS STORE – Giới thiệu 5 mẫu rèm cửa sổ Hải Phòng giá rẻ model mới nhất năm nay. Bộ sưu tập mẫu rèm cửa chống nắng Hải Phòng được người tiêu dùng Đất Cảng yêu thích nhất 2021.

rèm cửa sổ Hải Phòng


TOP 5 mẫu rèm cửa chống nắng Hải Phòng giá rẻ

Như đã giới thiệu, dưới đây là 5 mẫu rèm cửa chống nắng Hải Phòng đang làm mưa làm gió thị trường mành rèm Đất Cảng. Chúng đều là các mẫu mới, sang trọng & hiện đại. Hãy tham khảo và chọn ra loại rèm cửa sổ Hải Phòng phù hợp nhất với không gian ngôi nhà của bạn nhé.

1. Rèm cửa sổ Hải Phòng nhãn hiệu Roman

Rèm roman Hải Phòng đã trở nên quá nổi tiếng trong nhiều năm qua. Mons Store – Cửa hàng rèm cửa sổ Hải Phòng uy tín xin giới thiệu bộ sư tập rèm Roman cao cấp.

rèm cửa sổ hải phòng

 

 

Rèm roman thường xuất hiện trong các toà nhà biệt thự và khách sạn 5* sang trọng. Với mong muốn phục vụ nhiều khách hàng hơn, hiện roman đã ra mắt nhiều loại rèm cửa sổ giá rẻ Hải Phòng, phục vụ cho nhiều tâng lớp khác nhau.

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu rèm roman tại đây:

2. Rèm cửa sổ giá rẻ Hải Phòng của Hàn Quốc

Thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng với các loại rèm chống nắng cửa sổ ở Hải Phòng. Dưới đây là các mẫu rèm chống nắng cửa sổ Hải Phòng từ Hàn Quốc do MONS STORE cung cấp.

rèm cửa sổ giá rẻ Hải Phòng
Rèm cửa sổ Hải Phòng

 

 

Rèm chống nắng cửa sổ giá rẻ Hải Phòng
Rèm cửa sổ Hải Phòng

 

Rèm cửa sổ Hải Phòng nhập khẩu từ Hàn Quốc là loại rèm vải. Nó rất được nhiều gia đình ưa thích sử dụng. Lớp vải cao cấp, thiết kế sang trọng với nhiều mẫu mã kiểu dáng kháng nhau và cả màu sắc nữa. 

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu rèm vải Hàn Quốc tại đây:

3. Rèm chống nắng cửa sổ Hải Phòng nhãn hiệu Acacia

Acacia là loại rèm chống nắng cửa sổ Hải Phòng thương hiệu của Bỉ. Đây là mẫu rèm cửa sổ Hải Phòng mới nhất và vô cùng sang trọng. Hảo hảo từ chất liệu vải, đường may lẫn kiểu dáng đa dạng. Đây chính là kiểu mẫu rèm cửa chống nắng Hải Phòng bạn đang tìm kiếm.

rèm chống nắng cửa sổ Hải Phòng
rèm chống nắng cửa sổ Hải Phòng

 

 

Rèm chống nắng cửa sổ Hải Phòng
Rèm cửa sổ chống năng Hải Phòng

 

Acacia cũng là loại rèm vải. Nhìn thoáng qua bạn sẽ dễ nhầm lẫn với loại rèm của Hàn Quốc. Chỉ khi tận tay bạn xờ lên chất vải sẽ cảm nhận ra sự khác biệt rõ rệt.

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu rèm vải Acacia tại đây:

4. Rèm chắn nắng Hải Phòng cuốn 1 lớp

Rèm cuốn 1 lớp là loại rèm chắn năng Hải Phòng tốt nhất. Loại rèm này được tạo ra từ lớp vải cao cấp vô cùng dày, chức năng chắn nắng và cản sáng của nó được nhiểu chuyên gia mành rèm đánh giá rất cao.

rèm cửa sổ - Rèm chắn năng Hải Phòng cuốn 1 lớp
Rèm cửa sổ – Rèm chắn năng Hải Phòng cuốn 1 lớp

 

 

Rèm cửa sổ Hải Phòng - Rèm chắn nắng Hải Phòng cuốn 1 lớp
Rèm cửa sổ Hải Phòng – Rèm chắn nắng Hải Phòng cuốn 1 lớp

 

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu rèm cuốn 1 lớp tại đây:

5. Rèm cửa sổ Hải Phòng cuốn hai lớp

Một người anh em với rèm cuốn 1 lớp đó là loại rèm cửa sổ Hải Phòng cuốn 2 lớp. Đây cũng là 1 trong các loại rèm cửa sổ Hải Phòng nhập khẩu Hàn Quốc được người dân Đất cảng ưa chuộng nhất trong năm 2021.

mẫu rèm cửa sổ hải phòng chống nắng và chắn nắng

 

 

rèm cửa sổ Hải Phòng chắn nắng

 

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu rèm cuốn hai lớp tại đây:

Trên là 5 mẫu rèm cửa sổ Hải Phòng chống nắng và chắn nắng cao cấp mới nhất năm nay. Toàn bộ sản phẩm được MONS STORE nhập khẩu phân phối chính hãng 100%.

Để mua những mẫu rèm cửa sổ sang trọng, chắn nắng và che nắng với giá thành tốt nhất Hải Phòng. Vui lòng liên hệ:

MONS STORE – MÀNH RÈM HẢI PHÒNG UY TÍN #1