MONS STORE gửi bạn 5 mẫu rèm ngăn lạnh điều hòa Hải Phòng tốt nhất năm 2021. Chúng tôi tuyển chọn các mẫu rèm ngăn lạnh điều hòa Hải Phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy chọn ra kiểu rèm đẹp nhất cho căn phòng của mình nhé.

rèm ngăn lạnh điều hòa hải phòng


MONS STORE – Đơn vị thiết kế cung ứng mành rèm Hải Phòng uy tín. Chúng tôi đã hoạt động >12 năm và đã phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng bao gồm công ty, doanh nghiệp & cá nhân. Nếu bạn cần tư vấn và mua những mẫu mành rèm đẹp với giá rẻ nhất, sản phẩm chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ:

MONS STORE – MÀNH RÈM HẢI PHÒNG UY TÍN #1

 

 


Rèm ngăn điều hòa là gì?

Rèm ngăn điều hòa loại rèm có chất vải dày được thiết kế đơn giản không hoa mỹ chủ yếu để ngăn hơi lạnh điều hòa bị thất thoát trong 1 khu vực nào đó. VD: Phòng ăn gia đình, nhà hàng, khu vực khí hậu đặc biệt có lắp điều hòa và cần ngăn hơi lạnh chàn ra ngoài

Sử dụng rèm ngăn lạnh điều hòa khi nào?

Thực tế rèm ngăn lạnh điều hòa sử dụng phần lớn trong các hộ gia đình nhà riêng, phòng ăn của biệt thự có diện tích không gian nhỏ. Theo đó người tiêu dùng sử dụng loại máy lạnh điều hòa từ 9000 đến 12000 để giảm bớt khí nóng.

rèm ngăn lạnh điều hòa

Nhiều năm về trước chưa có điều hòa âm trần hay công nghiệp thì phương án lắp rèm ngăn lành điều hòa Hải Phòng được ứng dụng nhiều trong mô hình nhà hàng VIP. Ngày nay nó chỉ tồn tại thứ yêu trong các nhà dân tiêu dùng thông thường.

Những lưu ý khi mua rèm ngăn điều hòa Hải Phòng cho gia đình

Bỏ qua yếu tố phục vụ môi trường sang trọng, chúng ta hãy chú ý đến nhu cầu người tiêu dùng thông thường muốn lắp rèm ngăn lạnh điều hòa ở Hải Phòng. Khi mua bạn nên chọn loại rèm có chất liệu vải dày hơn bình thường, loại cản sáng và chống nắng nóng 100%. Như vậy nó sẽ phát huy hiệu quả một cách tối đa.

rèm ngăn lạnh điều hòa hải phòng

Trên thị trường các loại rèm điều hòa Hải Phòng có nhiều mẫu thiết kế sẵn. Tuy nhiên không gian gia đình lắp đặt có diện tích khác nhau. Bạn nên liên hệ các chuyên gia và cung cấp kích thước số đo chính xác để cắt rèm điều hòa phù hợp. 

Bạn cũng sẽ cần chú ý đến chiều cao của rèm cần sát với trần, không nên để lửng. Có như vậy sẽ có tác dụng tốt hơn và cũng giúp máy lạnh của bạn hoạt động bền hơn.


TOP 5 mẫu rèm ngăn lạnh điều hòa Hải Phòng cho gia đình tốt nhất

Có nhiều người thích sử dụng rèm kéo ngang hoặc dọc hay là mành để làm mành rèm ngăn lạnh điều hòa. Chúng tôi có tổng hợp 5 kiểu rèm và mành ngăn lạnh điều hòa Hải Phòng tốt nhất dưới đây.

1. Rèm ngăn lạnh điều hòa gia đình MONTANA

MONTANA là loại rèm vải nhập khẩu từ Nhật Bản. Với chất liệu vải dày chuyên cản sáng, chống năng và nóng sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Rèm ngăn lạnh điều hòa Hải Phòng tốt nhất

Loại vải giày sẽ giúp bạn ngăn lạnh tốt hơn so với các loại rèm khác và kiểu mẫu màu sắc đa dạng. Bạn sẽ không bị gò bó trong 1 kiểu nhất định. Bạn có thể xem thông tin sản phẩm tại đây.

2. Mành ngăn điều hòa gia đình Hải Phòng LUNA

LUNA cũng là loại rèm ngăn điều hòa Hải Phòng đến từ Nhật Bản. Giống với người anh em MONTANA của nó được trang bị lớp vải dày nhưng có khác biệt đôi chút là thêm 1 lớp vải mỏng khác giúp ngăn lạnh điều hòa được tốt hơn.

Rèm ngăn điều hòa Hải Phòng

3. Rèm ngăn điều hòa gia đình SMART Hàn Quốc

SMART là loại rèm vải từ Hàn Quốc. Đúng với tên gọi “thông minh” của nó, đây là sản phẩm tuyệt vời được ứng dụng trong mội mô hình không gian nhà ở. Với kết cấu vải đặt biệt, SMART sẽ giúp bạn ngăn hơi lạnh điều hòa hiệu quả 100%.

rèm ngăn lạnh điều hòa Hải Phòng

4. Mành ngăn lạnh điều hòa gia đình lá dọc

Mành ngăn lạnh điều hòa lá dọc là loại mành ngăn lạnh bằng nhựa được người tiêu dùng Hải Phòng ưa chuộng.

Trong một vài trường hợp bạn muốn vừa cản sáng vừa ngăn lạnh điều hòa ở tối thiểu chứ không phải tối đa. Loại mành ngăn lạnh điều hòa này sẽ giúp bạn làm điều đó. Tính năng chống năng, cản sáng, ngăn lạnh điều hòa tốt lên tới 85%

5. Rèm vải ngăn lạnh điều hòa cho gia đình Bali Collection

Cuối cùng, một loại rèm được các nước phương tây ưa chuộng nhất đó là Bali Collection. Với kết cấu tuyệt vời, kiểu dáng sang trọng, bạn có thể sử dụng Bali Collection tại bất cứ căn phòng muốn ngăn hơi lạnh điều hòa nào tùy thích.

Những Ưu Điểm Nổi Bật: 

  • Che chắn ánh sáng hiệu quả
  • Cản nắng, cách nhiệt tốt (chống nóng, ngăn lạnh)
  • Vệ sinh dễ dàng
  • Dễ kết hợp với nhiều đồ nội thất khác trong phòng

MONS STORE – Địa chỉ bán mành vải rèm ngăn điều hòa Hải Phòng uy tín

MONS STORE – Đơn vị thiết kế & cung ứng mành rèm ngăn điều hòa Hải Phòng uy tín. Chúng tôi đã hoạt động >12 năm và đã phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng bao gồm công ty, doanh nghiệp & cá nhân. Nếu bạn cần tư vấn và mua những mẫu mành rèm đẹp với giá rẻ nhất, sản phẩm chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ:

MONS STORE – MÀNH RÈM HẢI PHÒNG UY TÍN #1