MONS STORE giới thiệu tới bạn TOP 5 mẫu rèm nhựa Hải Phòng vừa sang, vừa đẹp lại vừa rẻ. 5 mẫu rèm nhựa đang được ưa chuộng thịnh hành nhất thị trường mành rèm Hải Phòng. Tại đây, bạn cũng sẽ tham khảo bảng giá mành rèm nhựa chi tiết từ A-Z. Cùng đón xem nhé.

rèm nhựa hải phòng


TOP 05 rèm nhựa Hải Phòng đang thịnh hành nhất

1. Rèm nhựa PVC

Xuất hiện đầu tiên trong bộ sưu tập rèm nhựa Hải Phòng của MONS STORE đó là loại rèm nhựa PVC hay còn gọi là rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa.

rèm nhựa hải phòng pvc
Rèm nhựa Hải Phòng PVC

Loại rèm duy nhất sử dụng trong các khu công nghiệp thực phẩm đông lạnh. Nếu ngoài tính năng ngăn lạnh bạn muốn thẩm mỹ thì đây là loại rèm nhựa PVC đời mới, nhất định phải tham khảo.

2. Rèm nhựa giả gỗ

Tạm xa với loại rèm ngăn lạnh chúng ta quay trở lại với các loại rèm gia đình thường dùng. Rèm nhựa giả gỗ là loại rèm tiếp theo bạn sẽ cần tham khảo trang bị cho không gian ngôi nhà của mình.

rèm nhựa hải phòng giả gỗ

Nếu bạn muốn sử dụng rèm gỗ nhưng vì chi phí quá cao thì đây chính là giải pháp tốt nhất. Giữ nguyên giá trị sang trọng, kiểu dáng đa dạng, bền hơn gỗ. Loại rèm nhựa Hải Phòng này hoàn hảo đến nỗi bạn không thể phân biệt bằng mắt thường. Chỉ khi tay bạn chạm trực tiếp mới phát hiện đây là loại rèm nhựa giả gỗ

3. Rèm nhựa cuốn

Rèm nhựa cuốn hay còn gọi là mành nhựa cuốn. Loại rèm nhựa Hải Phòng đang thịnh hành nhất trên thị trường, đặc biệt trong môi trường văn phòng công sở sử dụng rất nhiều.

rèm nhựa cuốn hải phòng

Lớp nhựa cuốn của loại mành rèm này gần như là trong suốt có thể chắn nắng và ngăn nhiệt lên tới 90%. Nếu bạn muốn che nắng 100% thì có thể đặt mua các mẫu rèm có nhựa cuốn dày hơn bình thường.

4. Rèm nhựa cách nhiệt

Trong vài điệu kiện nắng gắt có nhiệt độ cao, các loại rèm vải chưa phải là phương án tối ưu. Bạn có thể tham khảo mẫu rèm nhựa cách nhiệt này, đây là giải pháp tốt nhất hiện tại.

Rèm nhựa che nắng Hải Phòng
Rèm nhựa che nắng Hải Phòng

Sử dụng vật liệu nhựa dày làm rèm chắn năng, che nắng và cách nhiệt hiệu quả 100%. Không những che chắn toàn bộ nắng nóng gắt cho căn phòng mà còn không hút nhiệt giúp căn phòng không tăng nhiệt độ. Điều này giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí điện năng từ điều hòa trong các môi trường nắng nóng.

5. Rèm nhựa lá dọc

Cuối cùng trong bộ sưu tập rèm nhựa Hải Phòng ngày hôm nay chính là loại rèm nhựa lá dọc hay còn gọi là mành đứng vô cùng sang trọng.

rèm nhựa hải phòng - mành đứng

Rèm nhựa Hải Phòng lá dọc được sử dụng hầu hết trong mọi môi trường theo xu hướng hiện đại. Nó có thể chắn nắng 100% và chắn nóng lên tới 90%. Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu tại đây:


Bảng báo giá rèm nhựa rẻ nhất Hải Phòng

Bạn đang thắc mắc rèm nhựa mua tại Hải Phòng có giá bao nhiêu? Có triết khấu không? Mua rèm nhựa Hải Phòng ở đâu giá rẻ? Dưới đây là bảng báo giá mành rèm nhựa Hải Phòng tốt nhất từ MONS STORE:

rèm nhựa che nắng hải phòng
Rèm nhựa che nắng Hải Phòng

 

  • Rèm nhựa Hải Phòng giá rẻ – nhựa tổng hợp, nhiều màu sắc: giá từ 229.000/1m2
  • + Rèm cuốn nhựa văn phòng loại phổ thông: vải nhựa, che nắng 100%, bảo hành 2 năm: giá bán từ 265.000đ/m2
  • + Rèm cửa sổ nhựa vải lưới lỗ thoáng: giá từ 299000đ
  • + Rèm cuốn trơn (dòng rèm cuốn cao cấp roller blinds): giá lắp đặt hoàn thiện từ 420.000
  • + Rèm cuốn lưới: giá từ 299k
  • + Mẫu rèm cuốn hoa văn giá từ 350.000đ/m2
  • + Rèm cuốn che nắng ngoài trơi (bạt tự cuốn): giá từ 239.000đ/m2


MONS STORE – Thương hiệu mành rèm nhựa uy tín giá tốt nhất Hải Phòng

MONS STORE là doanh nghiệp phân phối và thi công lắp đặt mành rèm uy tín #1 tại Hải Phòng. Khi đặt mua các mẫu rèm cửa tại show room chúng tôi bạn sẽ nhận nhiều phần quà giá trị cùng voucher siêu sang lên tới 500k VNĐ. Ngoài ra chúng tôi còn triết khấu đối tác với mong muốn hợp tác lâu dài lên tới 30% cao nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi để đặt mua những mẫu rèm sang trọng và hợp tác cùng MONS STORE:

MONS STORE – MÀNH RÈM HẢI PHÒNG UY TÍN #1