MONS STORE – Cùng cấp các loại mành, rèm sáo nhựa Hải Phòng uy tín. Chúng tôi gửi tới bạn TOP 5 mẫu rèm sáo nhựa Hải Phòng đẹp, giá rẻ và mới nhất năm nay. Cùng đón xem các kiểu mẫu rèm sáo nhựa sang trọng nhé.

rèm sáo nhựa hải phòng


TOP 05 mẫu rèm sáo nhựa Hải Phòng giá rẻ – đẹp ngất ngây

Rèm sáo nhựa hay còn gọi là mành sáo nhựa. Đây là loại rèm được cấu tạo từ các thanh nhựa mỏng, xếp ngang hoặc dọc sát với nhau nhau. Rèm được thiết kế bằng dây kéo ở hai bên cho phép người dùng có thể kéo màn cửa lên hoàn toàn hoặc có thể để lửng theo ý muốn để điều chỉnh ánh sáng. Và đây là 5 mẫu rèm sáo nhựa Hải Phòng mới nhất năm nay.

1. Rèm sáo nhựa Hải Phòng PVC giá rẻ

Rèm sáo nhựa PVC xuất hiện đầu tiên trong bộ sưu tập ngày hôm nay. Đây là loại mành rèm sáo làm bằng nhựa tổng hợp, nó có cấu tạo từ các lá nhựa đan vào nhau bởi dây dù, bên phải được thiết kế dây kéo cho rèm thu lên phía trên mi cửa sổ, bên trái là 2 dây được sử dụng để xoay lật lá 180 độ.

 

rèm sáo nhựa hải phòng

Rèm sáo nhựa Hải Phòng PVC do MONS STORE cung cấp có nhiều mẫu và màu sắc khác nhau. Trên thực tế nó được ứng dụng hầu hết trong mọi không gian nhà cửa. Từ phòng ngủ, phòng khách cho đến phòng bếp …. Đôi khi nó cũng được sử dụng trong môi trường công sở, nhà hàng hay khách sạn.

2. Rèm sáo nhựa ngang sang trọng Hải Phòng

Rèm sáo nhựa ngang cũng là loại rèm được ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây. Vật liệu tạo ra thành phẩm cũng không quá lạ đó là nhựa tổng hợp. Sự khác biệt đó là các mành sáo được xếp ngang song song với nhau.

rèm sáo nhựa hải phòng đẹp

2 bên rèm sáo nhựa này được thiết kế dây kéo: Lên, xuống và mở, đóng. Bạn có thể tuỳ biến sử dụng kéo rèm lên xuống hoặc mở đóng rèm lại để chắn nắng. Hiệu quả chắn nắng là 100%. Bạn có thể liên hệ với MONS STORE để các chuyên gia gửi thêm nhiều mẫu cho bạn tham khảo.

 

3. Rèm sáo nhựa dọc đẹp tại Hải Phòng

Cùng loại với rèm sáo nhựa ngang xuất hiện trong bộ sưu tập rèm sáo nhựa Hải Phòng hôm nay đó là rèm sáo nhựa dọc. Rèm sáo nhựa dọc làm từ nhựa PVC theo phong cách Châu Âu pha trộn 1 chút cổ điển.

rèm sáo nhựa hải phòng

Loại rèm sáo nhựa Hải Phòng này bạn sẽ không thể kéo lên hay hạ xuống mà chỉ có thể úp hoặc mở đế chắn hoặc đón nắng. Trong một vài trường hợp nó sẽ gây 1 chút bất tiện với những ai muốn ngắm thiên nhiên qua khung cửa sổ. Bù lại sự sang trọng của nó thuộc loại bậc nhất trong bộ sưu tập mành rèm sáo nhựa Hải Phòng hôm nay.

4. Rèm sáo nhựa giả gỗ Hải Phòng

Tại cửa hàng MONS STORE, trong bộ sưu tập mành rèm sáo nhựa Hải Phòng của chúng tôi có 1 loại rèm sáo được nhiều người yêu thích, đó là loại giả gỗ. Thoát nhìn bạn sẽ thấy đây là gỗ nhưng quả thực là không. Nó được chế tác đặc biệt nhìn như gỗ thật. Bạn chỉ có thể phát hiện khi trực tiếp tay chạm vào nó.

rèm sáo nhựa hải phòng - mons store

5. Rèm sáo nhựa 2 lớp tại Hải Phòng

Rèm sáo nhựa 2 lớp là loại mành sáo nhựa Hải Phòng đặc biệt. Nó được thiết kế riêng cho người tiêu dùng khó tính. Theo đó lớp đầu tiên chính là lớp mành sáo nhựa thông thường. Lớp tiếp theo là 1 lớp rèm voan mỏng hoặc loại vài cùng tông màu với không gian căn phòng.

rèm sáo nhựa hải phòng

Sẽ có nhiều ý kiến trái chiều với sự kết hợp này nhưng nó sẽ giúp bạn tạo nên không gian sang trọng vô cùng đặc biệt mà hiếm ở đâu có được.


Trên là 5 mẫu rèm sáo nhựa Hải Phòng mới nhất năm nay. Bạn có thể liên hệ với MONS STORE thông tin bến dưới để nhận báo giá lắp đặt mành rèm theo công trình với chi phí tốt nhất. Nếu bạn muốn xem trực tiếp các mẫu mành nhựa trong bộ sưu tập rèm sáo nhựa Hải Phòng của chúng tôi có thể theo địa chỉ bên dưới tới show room trực tiếp.

MONS STORE – Đơn vị thiết kế cung ứng mành rèm Hải Phòng uy tín. Chúng tôi đã hoạt động >12 năm và đã phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng bao gồm công ty, doanh nghiệp & cá nhân. Nếu bạn cần tư vấn và mua những mẫu mành rèm đẹp với giá rẻ nhất, sản phẩm chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ:

MONS STORE – MÀNH RÈM HẢI PHÒNG UY TÍN #1
MONS STORE – Đơn vị thiết kế cung ứng mành rèm Hải Phòng uy tín. Chúng tôi đã hoạt động >12 năm và đã phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng bao gồm công ty, doanh nghiệp & cá nhân. Nếu bạn cần tư vấn và mua những mẫu mành rèm đẹp với giá rẻ nhất, sản phẩm chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ: