Rèm xếp ly Hải Phòng là loại rèm vải truyển thống được người dân Đất Cảng ưa chuộng trong nhiều năm qua. Không ngừng cải tiến, MONS STORE xin giới thiệu tới quý khách hàng Hải Phòng 5 kiểu rèm xếp ly mới, sang & đẹp nhất trong năm nay.

RÈM XẾP LY HẢI PHÒNG

Nếu bạn yêu thích mẫu rèm xếp ly nào và cần tư vấn, báo giá tốt nhất. Hãy liên hệ:

MONS STORE – Đơn vị thiết kế cung ứng mành rèm Hải Phòng uy tín


05 kiểu rèm xếp ly Hải Phòng sang – đẹp nhất 2021

1. Rèm xếp ly đơn Hải Phòng

Một trong các mẫu rèm xếp ly Hải Phòng được ưa chuộng và bán chạy nhất Mons Store, đó là loại rèm xếp ly đơn. Kiểu rèm cửa đẹp này hợp với chủ yếu nhiều chủng loại cửa sổ và đã được lắp bên phía ngoài cửa bằng những nẹp hoặc thanh treo rèm. Bên trên đầu rèm được kẹp lại và bảo đảm nếp gấp một ly để tạo ra các nếp gấp đơn đều & suôn.

rèm xếp ly hải phòng

Rèm xếp ly tại Hải Phòng do Mons Store cung cấp có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn màu theo phong thuỷ hợp mệnh của mình, có thể chọn kiểu dáng may hay chất liệu vải phù hợp với sở thích hay không gian ngôi nhà bạn. Đến với Mons Store bạn được các chuyên gia tư vấn rèm xếp ly đơn hải Phòng đẹp nhất.

2. Rèm xếp ly đôi Hải Phòng

Kiểu rèm này gần tương tự với rèm ly đơn nhưng khác đôi chút đây là ở trên đầu rèm sẽ sở hữu được 2 nếp gấp được ghim lại với nhau tạo được những nếp gấp hai ở dưới. Rèm ly đôi tốn ít vải lại hợp với mọi cửa sổ nên được nhiều bạn ưa chuộng. Lắp rèm có thể sử dụng thanh rèm hoặc đường ray thường rất lý tưởng.

rèm xếp ly hải phòng

Rèm xếp ly đơn và đôi do Mons Store cung cấp tại Hải Phòng có giá thành chênh nhau không đáng kể. Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn kiểu rèm xếp ly nào phù hợp? Các chuyên gia của chúng tôi tại cửa hàng Số 46 Cát Cụt, P. An Biên, Q. Lê Chân Hải Phòng sẽ tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọ loại rèm xếp ly đôi Hải Phòng loại đẹp nhất.

3. Rèm xếp ly ba Hải Phòng

Vị trí tiếp theo có mặt trong bộ sưu tập rèm xếp lý Hải Phòng này đó là kiểu rèm xếp ly ba. Rèm xếp ly ba mang kiểu dáng gấp 3 ly lại với nhau cùng muôn vàn màu sắc, từ nhã nhặn đến sang trọng, cổ điể.

rèm xếp ly hải phòng uy tín

Rèm xếp ly ba đã được dùng làm rèm truyền thống từ lâu nay và xếp vào loại rèm xếp ly Hải Phòng được yêu thích, sử dụng nhất. Giống với 2 người anh em kẻ trên, rèm xếp ly 3 có mẫu mã và màu sắc đa dạng, giá thành cạnh tranh thuộc dạng tốt. Khi mua rèm xếp ly ba tại Mons Store bạn sẽ được miễn phí nhân công lắp đặt và các phụ kiện đi kèm.

rèm xếp ly hải phòng giá rẻ

4. Rèm xếp ly cốc Hải Phòng

Mẫu rèm xếp ly Hải Phòng được yêu thích sử dụng nhất tiếp theo đó là kiểu rèm xếp ly cốc hay hình cốc. Nó thuộc dòng sản phẩm rèm xếp ly Hải Phòng cao cấp thường xuất hiện trong các nhà biệt thự, hay khách sạn cao sang. Ngày nay rèm xếp ly cốc có nhiều kiểu mẫu khác nhau phục vụ cho nhiều tầng lớp người tiêu dùng khác nhau nhưng bạn sẽ thấy chúng xuất hiện nhiều trong các toà nhà biệt thự hay khách sạn 5 sao nhiều hơn.

rèm xếp ly cốc hải phòng

5. Rèm xếp ly Hải Phòng có hoa văn, hoạ tiết

Nếu bạn quá chán với các loại rèm xếp ly Hải Phòng đơn, đôi hay ba. Hãy thử xem các mẫu rèm xếp ly có hình hoạt tiết

rèm xếp ly hải phòng mới nhất

Rèm xếp ly hình hộp do Mons Store cung cấp tại Hải Phòng đang rất thịnh hành trong các năm gần đây. Được sử dụng loại vải cao cấp và gia công một cách tỷ mỉ, bạn sẽ thích các kiểu mẫu rèm xếp ly hình hộp này và nó phù hợp cho mọi loại không gian nhà cửa.


Trên là TOP 05 kiểu rèm xếp ly Hải Phòng mẫu mới, đẹp nhất trong năm nay. Bạn thích loại kiểu rèm xếp ly nào? Nếu chưa chọn được mẫu rèm ưng ý, hãy tới ngay Mons Store. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn ra kiểu rèm đẹp và phù hợp với không gian nhà của bạn với chi phí tốt nhất Hải Phòng.

MONS STORE – MÀNH RÈM HẢI PHÒNG UY TÍN #1