MONS STORE – Cung cấp các mẫu rèm y tế Hải Phòng sang trọng, giá rẻ tốt nhất Đất Cảng. Chúng tôi cung ứng các mẫu rèm cho bệnh viện Hải Phòng mới nhất với giá thành cạnh tranh. Hoạt động trên 12 năm và đã phục vụ cho 20.000++ doanh nghiệp, Chúng tôi là đơn vị lắp đặt mành rèm uy tín #1 tại Hải Phòng.

 


TOP 05 mẫu rèm y tế Hải Phòng mới và tốt nhất cho bệnh viện 2021

Dưới đây là 5 mẫu rèm y tế mới nhất được MONS STORE cập nhật năm 2021. Các mẫu rèm y tế thiết kế dành riêng cho khu vực bệnh viện tư nhân và bệnh viện công. Đặc biệt, chất liệu vải được thiết kế ngăn lạnh điều hòa, cách nhiệt tốt. Cùng tham khảo và chọn ra cãu mẫu mành rèm y tế phù hợp với công trình bệnh viện của bạn nhé.

Rèm y tế Hải Phòng - Rèm bệnh viện Hải Phòng - Rèm phòng khám Hải Phòng
Rèm y tế Hải Phòng – Rèm bệnh viện Hải Phòng – Rèm phòng khám Hải Phòng

1. Rèm y tế Hải Phòng cho bệnh viện mới nhất

Rèm vải voan 1 lớp ngăn lạnh là SKU-3312 là loại rèm y tế cho bệnh viện mới nhất tại Hải Phòng năm nay. Thiết kế tao nhã, màu sắc hài hòa và ngăn lạnh điều hòa cực tốt.

Rèm y tế Hải Phòng
Rèm y tế Hải Phòng

Rèm được thiết kế theo dạng kéo thanh nhôm bao phù toàn bộ giường bệnh nhân. Không gian riêng tư sẽ được bảo vệ cộng với màu sắc hài hòa sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mãi trong môi trường bệnh viện.

2. Rèm vải y tế cửa sổ cho phòng khám bệnh viện

Thời ngày xưa các bệnh viện thường sử dụng cửa sổ bằng gỗ vô cùng bất tiện. Với sự tiên tiến hóa công nghệ bây giờ thay thế bằng vách kính kết hợp các mẫu rèm vải, cuốn, lá ngang, lá dọc …. Điều này giúp phòng khám bệnh viện của bạn trở nên cao cấp và sang trọng hơn.

Rèm vải y tế cửa sổ phòng khám bệnh viện Hải Phòng
Rèm vải y tế cửa sổ phòng khám bệnh viện Hải Phòng

Mẫu rèm này thuộc dạng vải kéo ngang, là loại rèm 2 lớp: Vải voan cản sáng và vải bố chắn nắng, cách nhiệt hiệu quả lên tới 95%. Các dạng rèm vải y tế Hải Phòng 2 lớp này có nhiều loại màu sác khác nhau:

  • Tự động
  • Kéo tay
  • Hỗ trợ thanh ray

Để nhận báo giá chính xác và xem thêm nhiều mẫu tương tự. Bạn liên hệ CSKH của MONS STORE nhé. 

3. Rèm Acacia VIP cho bệnh viện Luxury sang trọng

Acacia là loại rèm nhập khẩu từ Bỉ vô cùng sang trọng với chất liệu vải cao cấp, tinh tế đến từng góc nét. Hiện nay một số bệnh viện tư nhân và bệnh viện công sử dụng loại rèm vải y tế này cho khác gian phòng bệnh nhận VIP.

Rèm y tế Hải Phòng nhập khẩu
Rèm y tế Hải Phòng nhập khẩu

Rèm y tế Acacia này khác với loại rèm thông thường được phủ 1 lớp kháng khuẩn cực tốt. Ngoài ra nó còn ngăn bụi, cản nhiệt  & ngăn lạnh lên đến 97%. Bạn có thể xem nhiều mẫu sản phẩm rèm Bỉ Acacia tại đây.

4. Rèm vải 2 lớp y tế được ưa chuộng nhất

Loại rèm vải yê tế với thiết kế tao nhã, màu sắc êm dịu này đang được ưa chuộng nhất trong các công trình bệnh viện hiện nay.

Rèm bệnh viện Hải Phòng
Rèm bệnh viện Hải Phòng

Hoa văn không qua đặc sắc giúp người nhìn vào cảm thấy êm dịu, khoan khoái. Như bạn biết, tinh thần là yếu tố quan trọng với mỗi bệnh nhân. Hãy giúp họ lạc quan và tinh thần khoan khoái bớt căng thẳng hơn nhé.

5. Rèm vải y tế kháng khuẩn bệnh viện tốt nhất Hải Phòng

Nếu bạn là chủ công trình mành rèm nội thất cho bệnh viện quan trọng về chất lượng hơn mẫu mã. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Rèm y tế Hải Phòng - Rèm bệnh viện Hải Phòng - Rèm phòng khám Hải Phòng

Đây là loại rèm y tế Hải Phòng chuyên dụng kháng khuẩn. Nó được thiết kế dành riêng cho môi trường bệnh viện với kiểu vóc dáng hiện đại. Nếu được tư vấn cho bạn chọn loại mành rèm y tế Hải Phòng nào tốt nhất cho công trình của bạn? Đứng đầu danh sách tư vấn chính là kiểu mẫu rèm y tế này.


MONS STORE – Đại lý lắp đặt mành rèm y tế bệnh viện uy tín & chuyên nghiệp số 1 tại Hải Phòng

Trên là một số mẫu rèm cho bệnh viện tốt nhất tại Hải Phòng. Nếu bạn cần xem nhiều mẫu hơn và nhận báo giá chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi với thông tin sau đây.

MONS STORE – Đơn vị thiết kế cung ứng mành rèm Hải Phòng uy tín. Chúng tôi đã hoạt động >12 năm và đã phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng bao gồm công ty, doanh nghiệp & cá nhân. Nếu bạn cần tư vấn và mua những mẫu mành rèm đẹp với giá rẻ nhất, sản phẩm chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ:

MONS STORE – MÀNH RÈM CỬA HẢI PHÒNG UY TÍN #1