Thông Tin Công Trình:

  • Địa Chỉ: NT11-15, Vinhome Marina

  • Hạng Mục : Biệt Thự.

  • Yêu Cầu Của Chủ Đầu Tư: Chủ đầu tư hướng đến sự đơn giản và vẫn sang trọng, làm nổi bật lối kiến trúc hiện đại căn biệt thự. 

 

 

 

 

 

Với mỗi công trình rèm biệt thự, Mons luôn bàn bạc kĩ lưỡng với kiến trúc sư (KTS) và gia chủ để đem lại thiết kế hoàn hảo nhất. Từ khâu chọn màu sắc rèm phù hợp với đồ nội thất đến chất liệu cản sáng cho không gian…. Tất cả đều được cân nhắc kĩ lưỡng và cẩn thận. Đến với căn biệt thự Vinhome Marina, bạn sẽ không khỏi choáng ngợp bởi phong cách hiện đại sang trọng, tinh tế. Hãy cùng Mons điểm qua một vài điểm nhấn độc đáo bằng rèm cửa nhé!

Rèm biệt thự sang trọng với mành vải hai lớp

Biệt thự Vinhome có không gian chung vô cùng thoáng đãng. Phòng khách có tông màu nâu be làm chủ đạo, mang phong cách hiện đại đặc trưng. Gia chủ đã lựa chọn rèm vải chính cản sáng màu nâu cùng tông. Khi đó rèm cửa có sự đồng điệu với các đồ nội thất trong không gian.

 

 

MONS STORE – Đơn vị thiết kế cung ứng mành rèm Hải Phòng uy tín. Chúng tôi đã hoạt động >12 năm và đã phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng bao gồm công ty, doanh nghiệp & cá nhân.

MONS cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng cao, đảm bảo đúng tiến độ, cũng như đem Lại cho mỗi thành viên của MONS điều kiện Làm việc tốt nhất để phát triển về nghề nghiệp.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng và mong muốn được liên kết, hợp  tác với các đối tác trong và ngoài nước để tăng trưởng khả năng cạnh tranh trong bối cảnh thị trường hội nhập đầy biến động, phức tạp, rộng lớn và chứa nhiều cơ hội cũng như thức thách.

 

Nếu bạn cần tư vấn và mua mành rèm đẹp với giá rẻ, chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

MONS STORE – MÀNH RÈM HẢI PHÒNG UY TÍN #1