Thông Tin Công Trình:

  • Địa Chỉ: Mông Dương – Quảng Ninh

  • Hạng Mục : Biệt Thự Đơn Lập.

  • Yêu Cầu Của Chủ Đầu Tư: Chủ đầu tư hướng đến sự đơn giản và vẫn sang trọng, làm nổi bật lối kiến trúc hiện đại căn biệt thự. 

 

Chủ đầu tư mong muốn Mons Store tư vấn và lắp đặt toàn bộ cho các hạng mục rèm trong căn biệt thự bao gồm : Phòng Khách, Phòng Bếp, Phòng Làm Việc, Phòng Ngủ. 

 

 

 

Thiết kế cửa sổ lớn bao quát khung cảnh toàn thành phố 

Khung cửa sổ Thúy’s Village được thiết kế lớn, bao quát phần tường lớn để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Thiết kế này giúp cho không gian rộng mở hơn, thoáng đãng hơn rất nhiều. Với những khung cửa lớn như thế này, rèm vải là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng. Lí do rèm vải phù hợp với căn Village là vì chúng giúp tô điểm sự thời thượng, hiện đại của không gian. Sự mềm mại, nhẹ nhàng của rèm vải sẽ là điểm nhấn độc đáo cho khung cửa này.

 

 

Rèm vải thời thượng cho không gian sang trọng

Thúy’s Village được thiết kế dựa trên tiêu chí hiện đại, sang trọng và thời thượng. Do đó, khi tư vấn rèm cho khách, Mons luôn cố gắng hướng đến những giá trị đó. Vải rèm lựa chọn là vải cao cấp, có độ rủ sóng êm nhẹ. Màu sắc nhã nhặn, phù hợp với nội thất, phong cách của chủ nhà.

 

 

 

 

MONS STORE – Đơn vị thiết kế cung ứng mành rèm Hải Phòng uy tín. Chúng tôi đã hoạt động >12 năm và đã phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng bao gồm công ty, doanh nghiệp & cá nhân.

MONS cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng cao, đảm bảo đúng tiến độ, cũng như đem Lại cho mỗi thành viên của MONS điều kiện Làm việc tốt nhất để phát triển về nghề nghiệp.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng và mong muốn được liên kết, hợp  tác với các đối tác trong và ngoài nước để tăng trưởng khả năng cạnh tranh trong bối cảnh thị trường hội nhập đầy biến động, phức tạp, rộng lớn và chứa nhiều cơ hội cũng như thức thách.

 

Nếu bạn cần tư vấn và mua mành rèm đẹp với giá rẻ, chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

MONS STORE – MÀNH RÈM HẢI PHÒNG UY TÍN #1